Thư xin lỗi Thầy Đại Đức Thích Tuệ Hải

0
721
Thầy Thích Tuệ Hải
Thầy Thích Tuệ Hải

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính Bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni!

Kính Bạch Thầy Đại Đức Thích Tuệ Hải, 

Trước tiên, con xin chân thành cảm ơn thầy đã gieo duyên lành dưỡng sinh tới cho chúng con. Nhờ có dưỡng sinh của Thầy, mà biết bao người nghèo được khỏi bệnh, không phải chịu đau đớn. Thầy đã gieo phước lành cho chúng con.

Con biết gần đây thầy đã không hài lòng về cách làm việc của chúng con. Con xin kể chi tiết về trường hợp nhịn ăn đã gọi điện cho thầy ngày hôm qua:

Cách đây 3 tháng, có 1 vị khách tên là Nguyễn Xuân Nhâm – SN 1969; Địa chỉ: KĐT Ecopark, Văn Lâm, Hưng Yên. Khi họ nghe băng giảng của thầy và nhờ con hướng dẫn chữa bệnh viêm gan B và đau xương khớp. Con đã trả lời rằng: Nếu anh có điều kiện thì vào trong thầy Tuệ Hải ở Đồng Nai, ở đó thầy sẽ bắt mạch và kê thuốc nam kết hợp với ăn uống dưỡng sinh anh uống nhanh khỏi. Với kinh nghiệm của em thì bệnh viêm gan B chỉ cần ăn số 7 từ 30-49 ngày là hết. Tuy nhiên, anh nói đã nghiên cứu kỹ băng giảng của thầy và có thể tự áp dụng được thực dưỡng số 7. Sau đó, có mấy lần anh ấy đến mua gạo lứt và gọi điện hỏi về một số phản ứng phụ.

Vào ngày 2/8 con có nhận được kết quả xét nghiệm máu Anh Nhâm gửi kèm theo một câu: “Tuyệt vời, Không còn một con virut viêm gan B nào cả, bác sỹ rất ngạc nhiên về điều này”. Con có gửi kết quả theo sau ạ.

Tuy nhiên, khi anh ấy khỏi bệnh, anh ấy lại tự ý nhịn ăn để thử mọi khía cạnh của thực dưỡng. Anh ấy nhịn ăn 15 ngày, và khi anh ấy mỏi mệt, mới bắt đầu gọi cho con. Con trả lời rõ ràng là con chưa có kinh nghiệm và chưa biết gì về phương pháp nhịn ăn này cả. Sau đó con gọi điện cho thầy không được, con gọi cho sư thầy trong chùa qua điện thoại bàn, gọi điện cho tư vấn công ty của thầy. Con nhận được sự chỉ bảo tận tình và đã truyền đạt lại cho người nhà. Và con không hỏi ý kiến của thầy, và tùy tiện cho tất cả các số liên lạc. Trong lúc bối rối, người nhà của anh ấy đã nói những điều không phải khiến thầy giận và mất đi cái hay của thực dưỡng.

Bản thân anh Nhâm, vẫn là người tin tưởng tuyệt đối vào thầy Tuệ Hải và thực dưỡng. Câu chuyện chỉ xảy ra  khi anh áp dụng mọi thứ quá tải.

Con xin chân thành xin lỗi thầy về trường hợp này.

Bạch thầy, con xin trình bày sự việc tiếp theo ạ. Đó là cách đây rất lâu rồi, khi thực dưỡng ngoài miền Bắc còn chưa phát triển như bây h, Con có duyên lành thỉnh được băng giảng của thầy và nhờ ơn thầy được khỏi bệnh tim mạch, viêm xoang. Con đã tự ý chia sẻ những băng giảng của Thầy mà chưa xin phép Thầy. Việc làm này, là thất kính và mong thầy tha lỗi cho con.

Con cảm ơn Thầy và mong thầy đại xá từ bi, đèn trời soi xét tha lỗi cho  chúng con.

 

Hóa Đơn Bán Hàng Của Thầy Tuệ Hải
Hóa Đơn Bán Hàng Của Thầy Tuệ Hải